Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Khi đang cần tiền gấp, chắc hẳn bạn đã từng cân nhắc tới việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dù cho phương thức này có chi phí khá cao. Nhưng bên cạnh đó cũng có những biện pháp giúp bạn có được tiền mặt với phí và lãi suất thấp hơn khi rút tiền từ thẻ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua bài viết dưới đây.

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại ATM thay vì dùng thẻ ghi nợ hay thẻ ATM. Lúc đó, số tiền bạn rút từ thẻ bị tính là dư nợ tín dụng chứ không được coi là giao dịch rút tiền từ tài khoản tiết kiệm hay tài khoản thanh toán.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

→ Xem thêm: Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín nhất

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?
Rút tiền thẻ tín dụng là gì? (Ảnh minh hoạ)

Biện pháp rút tiền này có thể khá tiện lợi, nhất là khi bạn đang cần tiền mặt gấp. Dù vậy cũng có những giảm thiểu mà bạn cần chú ý tới.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không?

Ưu điểm

  • Dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM
  • Bất kể ở đâu và thời điểm nào, bạn chỉ cần ra cây ATM cùng chiếc thẻ tín dụng của mình là đã có thể rút được tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Không thủ tục và giấy tờ rườm rà
  • Bạn không cần phải điền hợp đồng cho vay và đợi chấp thuận từ ngân hàng để có được khoản tiền mặt mà chỉ cần chiếc thẻ tín dụng.

Nhược điểm

Phí rút tiền thẻ tín dụng cao

Biểu phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng rất cao, khoảng 4% tổng số tiền bạn rút tùy vào ngân hàng. Do đó, bạn sẽ phải trả càng nhiều phí nếu như quyết định rút một vài tiền lớn từ thẻ.

Xem Thêm : Dịch vụ rút tiền – Đáo hạn thẻ tín dụng tại Huyện Tiền Hải

Một vài loại thẻ tín dụng còn quy định phí rút tiền mặt tối thiểu, ví dụ như 50.000 Vnđ, nghĩa là trong một vài trường hợp bạn có thể phải trả phí rút cao hơn 4% được quy định trong biểu phí. Cụ thể khi bạn ứng 1.000.000 VND từ thẻ tín dụng, thay vì 4% phí tương đương 40.000 Vnđ thì bạn sẽ cần trả 50.000 Vnđ.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không?
Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không? (Ảnh minh hoạ)

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng cao

Với những giao dịch mua sắm bình thường, bạn sẽ thừa hưởng thời hạn miễn lãi để hoàn trả lại ngân hàng số tiền đã tiêu pha trên thẻ. Thời hạn miễn lãi có thể kéo dài tới 55 ngày tùy vào loại thẻ và ngân hàng cấp thẻ cho bạn.

Nhưng đối với rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, lãi suất tín dụng (từ 20% tới 40%) sẽ được áp dụng ngay tại thời điểm bạn rút cho đến khi bạn thanh toán lại đầy đủ số tiền đó (bao gồm phí và lãi suất phát sinh).

Không rút được hết hạn mức thẻ tín dụng

Dù bạn đang sở hữu chiếc thẻ tín dụng với hạn mức cao, bạn cũng chẳng thể rút toàn bộ tiền trong thẻ tín dụng. Số tiền tối đa được phép rút từ thẻ nao núng từ 30% tới 70% của hạn mức tín dụng được cấp. Do đó hãy tính toán thật kĩ liệu số tiền mặt bạn rút từ thẻ có đủ để chi trả cho tình huống bạn đang gặp phải hay không.

Dễ mất khả năng thanh toán

Do cả phí rút tiền mặt và lãi suất vận dụng cho khoản rút tiền mặt cao, nên dù cho đôi khi chỉ là một khoản rút nhỏ nhưng dư nợ tín dụng của bạn sẽ nhanh chóng nâng cao cao. Nếu không sớm hoàn trả lại số tiền đã rút lại cho ngân hàng, dư nợ đó sẽ tăng nhanh và vượt quá khả năng trả tiền của bạn.

Xem Thêm : Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Nguyễn Xiển, Thanh Xuân chỉ từ 1.5%

Như bạn đã thấy, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang nhiều bất lợi hơn. Vậy phải làm sao khi bạn đang cần tiền mặt? Hãy sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng xuất hiện chính là một trong các biện pháp hiệu quả giúp chủ thẻ có thể nhanh chóng rút tiền mặt đáp ứng những nhu cầu tư nhân. Bằng phương thức cà thẻ vào máy POS để lấy tiền mặt. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút là giao dịch đã kết thúc.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì?
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì? (Ảnh minh hoạ)

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng bản chất là loại thẻ cho phép chủ tài khoản chi tiêu trước thanh toán sau do ngân hàng phát hành. Nhưng hầu hết các ngân hàng đều không khuyến khích sử dụng loại hình rút tiền từ thẻ này. Nên có khá nhiều các quy định được đưa ra để giảm thiểu như:

  • Mức phí rút tiền khá cao lên tới 4% ( nếu như rút khoảng 10 triệu mất khoảng 40 ngàn tiền phí).
  • Chỉ cho phép rút tối đa 50% hạn mức thẻ.
  • Mỗi ngày được phép rút khoảng 7 -10 triệu.
  • Lãi suất áp dụng ngay khi rút, và thường rơi vào khoảng 18%/ năm
  • Điểm tín dụng thấp: nếu ngân hàng kiểm tra bạn thường xuyên rút tiền từ thẻ tín dụng thì sẽ đánh giá điểm tín dụng của bạn xấu. Qua đó chủ thẻ sẽ gặp khó khăn trong việc dùng các dịch vụ khác của ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp uy tín

Daohanthe5s.com là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dich vụ rút tiền thẻ tín dụng. Giúp khách hàng đáp ứng được vấn đề xoay tiền một cách mau chóng và tiện lợi mà không ảnh hưởng tới điểm tín dụng của khách hàng.

Với mạng lưới rộng khắp cả nước hiện Daohanthe5s.com đang có hơn 20 điểm rút tiền tại: Hà Nội, Hà Nam, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, …Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam: VP Bank, VIB, Techcombank, Shinhanbank, TP Bank,…

Lời kết

Qua bài viết trên Daohanthe5s.com mong rằng sẽ giúp độc giả hiểu thêm về thẻ tín dụng, cũng như dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng thì hãy tới ngay với Daohanthe5s.com để được lợi nhiều ưu đãi nhé.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *