Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank nhanh & an toàn

Thẻ tín dụng Techcombank ra đời đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, thay thế tiền mặt, tăng chất lượng cuộc sống văn minh. Vì vậy, việc rút tiền thẻ tín dụng Techcombank liệu có khả thi, có nên rút tiền thẻ tín dụng Techcombank hay không và rút tiền thẻ tín dụng thế nào? Cùng khám phá lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Hiện tại, có 4 cách bạn có thể vận dụng để rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tiện lợi và nhanh chóng:

Bạn Đang Xem: Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank nhanh & an toàn

Rút tiền mặt qua máy ATM

Máy ATM đã xuất hiện trên mọi thành phố của cả nước, việc rút tiền mặt cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thao tác rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank như sau:

  • Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe máy ATM theo đúng vị trí và chiều hướng của thẻ.
  • Bước 2: Nhập mã Pin/mật khẩu của thẻ.
  • Bước 3: Lựa lựa chọn số tiền muốn rút.
  • Bước 4: Nhận số tiền tại khe máy ATM.

Nhìn chung, thao tác rút tiền từ thẻ tín dụng cũng tương tự với thẻ ATM thông thường. Chỉ cần lựa lựa chọn biểu tượng Visa hoặc Master khi rút tiền là có thể rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy ATM

Việc rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM khá nhanh chóng, đơn thuần nhưng lại có rất nhiều hạn chế:

  • Bạn chỉ được rút tối đa 70% số tiền trong thẻ thay vì tối đa hạn mức của thẻ tín dụng.
  • Chi trả thêm 4% phí giao dịch và lãi suất sắp 30%/năm.

Tương tự, kinh phí cho mỗi lần rút tiền qua máy ATM là vô cùng lớn và tác động tới điểm tín dụng của bạn. Điều này gây khó khăn cho những giao dịch vay vốn khác trong tương lai.

Rút tiền mặt qua tổng đài

Cách thức đơn thuần khác để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là liên hệ với ngân hàng qua số hotline của tổng đài ngân hàng phát hành thẻ. Nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về yêu cầu rút tiền với trị giá cụ thể và giải ngân vào tài khoản tư nhân của bạn.

Rút tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

Xem Thêm : Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Bạn chỉ cần cung ứng hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ, tới chi nhánh ngân hàng giao dịch. Sau khi được kiểm duyệt đầy đủ, nhân viên sẽ đưa thẻ vào máy và rút đúng số tiền mà bạn yêu cầu.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại ngân hàng

Đối với phương thức rút tiền này, bạn có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng nhưng trật tự khá lâu, tốn thời gian vận chuyển và chờ đợi. Thêm vào đó, bạn nên lưu ý rằng việc rút tiền này tác động phần nào tới điểm tín dụng của chủ thẻ.

Rút tiền mặt qua máy POS

Trên thị trường, rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Chỉ cần mang thẻ tới đơn vị cung ứng dịch vụ máy POS và yêu cầu, bạn sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy POS

phương thức rút tiền này tương đối đơn thuần, nhanh chóng và khả năng rút được toàn bộ hạn mức thẻ mà không chịu bất cứ kinh phí hay lãi suất cao như rút tại máy ATM. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí khoảng 1,5% – 1,8% cho bên cung ứng dịch vụ máy POS.

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Để rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ phải chi trả 2 loại kinh phí: lãi suất thẻ tín dụng và lãi suất rút tiền mặt.

Lãi suất của những loại thẻ tín dụng Techcombank:

Hạng thẻ/ Loại thẻ Lãi suất vận dụng (%/năm)
Nhóm 1 Nhóm 2
Chuẩn 27,8% 26,8%
Vàng 27,8% 26,8%
Bạch Kim 24% 22,8%
Dream Card 36%

Lãi suất rút tiền loại thẻ tín dụng Techcombank:

Lãi suất vận dụng Số tiền tối thiểu
Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Techcombank 4%* số tiền giao dịch

2%* số tiền giao dịch (đối với thẻ Dream Card)

100.000 Vnđ

Miễn phí đối với thẻ Dream Card

Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ở Việt Nam 4%* số tiền giao dịch 100.000 Vnđ

50.000 Vnđ (đối với thẻ Dream Card)

Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ngoài Việt Nam 4%* số tiền giao dịch 100.000 Vnđ

50.000 Vnđ (đối với thẻ Dream Card)

Lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Xem Thêm : Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Nhìn chung, mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank dao động từ 2% – 3%/tháng. Đối với lãi suất rút tiền mặt, Techcombank đang vận dụng mức lãi suất rút tiền mặt là 4% số tiền giao dịch với số tiền tối thiểu là 100.000 Vnđ. Phí giao dịch này đã bao gồm thuế VAT, và mức phí khác nếu như rút tại máy ATM ngân hàng khác ở Việt Nam không phải Techcombank. Đây là con số khá ấn tượng, bình ổn và không quá cao so với những ngân hàng khác.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank có rất nhiều lợi ích

Điểm ấn tượng khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank đó là mức lãi suất 0%, vận dụng từ ngày rút tiền cho tới thời khắc phải thanh toán tín dụng. Tuy nhiên, số tiền rút chỉ nằm trong giới hạn hạn mức tín dụng của thẻ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể rút tới 100% hạn mức tín dụng được Techcombank cung ứng.

Ngoại trừ việc rút tiền qua máy ATM, những phương thức rút tiền qua tổng đài, trực tiếp qua ngân hàng và thiết bị POS khá nhanh chóng, đơn thuần. Bên cạnh đó, mức kinh phí khá khiêm tốn, khả năng rút tối đa hạn mức của thẻ.

Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Trên thực tế, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không được khuyến khích. Mục đích ra đời của thẻ tín dụng là thay thế tiền mặt trong tương lai cũng như hướng tới lối sống văn minh, hiện đại. Bởi vậy, chỉ khi có những việc đột xuất, bất khả kháng, bạn mới nên rút tiền thẻ tín dụng Techcombank.

Hạn chế rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Việc rút tiền thẻ tín dụng có rất nhiều hạn chế về nhiều loại kinh phí cao, rối rắm liên quan tới điểm tín dụng của bạn và tác động tới khả năng vay vốn giao dịch trong tương lai.

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin hữu ích về việc rút tiền thẻ tín dụng Techcombank, bạn sẽ có thêm tri thức về rút tiền thế nào là an toàn và tiết kiệm kinh phí nhất.

→ Xem thêm: Cách rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình chi tiết nhất

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *