Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Thẻ tín dụng là một trong các sản phẩm vượt trội của công ty vốn đầu tư Home Credit, được xem là công cụ thanh toán bổ ích được rất nhiều người tin sử dụng. Trong quá trình dùng, một trong các nghi vấn được nhiều khách hàng quan tâm là có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Home Credit là một trong những doanh nghiệp tài chính hàng đầu tại Việt Nam, ngoài các sản phẩm vay trả tài chính, doanh nghiệp còn phát hành thêm thẻ tín dụng. Đây được xem là công cụ thanh toán hữu dụng cho nhiều khách hàng.

Bạn Đang Xem: Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Những sản phẩm thẻ tín dụng của Home Credit đáp ứng được nhu cầu ăn xài của chủ thẻ với các hạn mức cởi mở, được cấp dựa vào điều kiện thu nhập của khách hàng tại thời khắc đăng ký mở thẻ. Trong công đoạn dùng, tùy thuộc vào điều kiện thu nhập của chủ thẻ mà có thể thay đổi hạn mức tín dụng.

Xem thêm:

Quy định của Home Credit về nâng hạn mức thẻ tín dụng

Xem Thêm : Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Theo quy định về điều khoản và điều kiện phát hành thẻ tín dụng của Home Credit thì:

  • Công ty Home Credit có quyền tăng, giảm hạn mức tín dụng/hạn mức dùng hàng ngày của chủ thẻ mà không cần nhận được xác nhận/chấp nhận của chủ thẻ trước khi công ty thực hiện việc tăng/giảm hạn mức. Đơn vị sẽ thông báo cho chủ thẻ theo bất cứ phương thức nào đã thỏa thuận với chủ thẻ, trong trường hợp không đồng ý, chủ thẻ có quyền chấm dứt sử dụng thẻ tại bất kỳ thời điểm nào. Ngược lại nếu chủ thẻ tiếp tục sử dụng sau khi nhận được thông báo điều chỉnh hạn mức của công ty thì bình thản được xem là đồng ý với hạn mức tín dụng/hạn mức sử dụng hàng ngày mới đó.
  • Chủ thẻ tín dụng có phận sự chấp thuận sử dụng thẻ trong hạn mức tín dụng cũng như các giới hạn khác theo quy định tại những điều khoản và điều kiện hai bên đã thỏa thuận, trừ trường hợp được sự chấp thuận khác của đơn vị. Nếu như dùng thẻ vượt hạn mức và các giới hạn quy định thì vẫn phải chịu bổn phận về các giao dịch thẻ trên.

Xem thêm:

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Dựa vào quy định về việc điều chỉnh hạn mức thẻ tín dụng Home Credit có thể thấy vẫn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng. Dù thế việc nâng hạn mức hiện nay sẽ chỉ được thực hiện bởi Home Credit.

Khi nhận thấy các điều kiện về thu nhập, tài sản bảo đảm hoặc nhu cầu sử dụng, ăn tiêu và thanh toán của khách hàng tăng lên, Home Credit sẽ tự động thực hiện việc nâng hạn mức thẻ tín dụng cho chủ thẻ tín dụng

Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng được thực hiện bởi Home Credit
Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng được thực hiện bởi Home Credit (Ảnh minh hoạ)

Xem thêm:

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit

Xem Thêm : Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Tuy ngày nay Home Credit chỉ có phương thức nâng cao hạn mức tự động của ngân hàng, thế nhưng trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit thì có thể chủ động liên hệ với công ty qua số hotline 1900 633 999 để được trả lời về quy trình nâng hạn mức.

Trong trường hợp Home Credit chấp thuận nhu cầu của chủ thẻ, công ty có thể yêu cầu khách hàng phân phối những giấy tờ chứng minh điều kiện thu nhập phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu để nâng cao hạn mức.

1 vài giấy tờ mà chủ thẻ nên chuẩn bị để tiện cho công đoạn chứng minh thu nhập gồm:

  • Giấy đề nghị nâng cao hạn mức tín dụng
  • Quyết định nâng lương, điều chuyển vị trí công tác cao hơn
  • Bảng lương. Phiếu chi lương hoặc sao kê lương trong ba tháng gần đây nhất
  • Giấy tờ chứng minh có tài sản đảm bảo lớn hơn trị giá trước đó như sổ tiết kiệm, giấy chứng thực quyền dùng đất…

Home Credit có thể dựa vào những hồ sơ này để xem xét quyết định nâng hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng.

Lời kết

Như vậy ngày nay việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit vẫn phụ thuộc vào quyết định và sự phê duyệt của Home Credit. Dù thế chỉ cần khách hàng chứng minh được mình đủ điều kiện về thu nhập thì vẫn có thể được xem xét chấp thuận đề nghị nâng hạn mức. Hy vọng bạn sẽ tiếp diễn theo dõi các bài viết khác để có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng Home Credit.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *