Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt là tính năng mới được Lienvietpostbank ra mắt tháng 12 năm 2020, đem đến cho khách hàng nhiều khuyến mại hấp dẫn. Điều kiện và thể lệ tham dự chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt cực kỳ đơn thuần, chủ thẻ tín dụng nào cũng có thể tham gia.

Chương trình trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng Lienvietpostbank

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt là việc khách hàng dùng thẻ tín dụng của ngân hàng Liên Việt để thanh toán mua hàng trả góp ở các địa điểm, cửa hàng… là đối tác của Lienvietpostbank và hài lòng phương thức thanh toán này.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Hiện nay ngân hàng Liên Việt đang triển khai chương trình khuyến mại trả góp lãi suất 0% dành cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng quốc tế với nhiều sản phẩm tại những siêu thị điện máy, siêu thị, trọng điểm thương mại… như thế giới di động, Tiki, FPT, kymdan, PNJ… Để xem toàn bộ danh sách đơn vị kết liên, bạn vui lòng truy cập Danh sách những điểm trả góp của ngân hàng Liên Việt.

Chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank
Chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank (Ảnh minh hoạ)

Khách hàng không chỉ được trả góp lãi suất 0% mà còn không mất phí chuyển đổi trả góp, không bị giới hạn số lần mua trả góp trong 1 kỳ sao kê, với thời hạn trả góp cởi mở từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng tới 12 tháng.

Xem Thêm : Hoàn tiền thẻ Standard Chartered là gì? Điều kiện mở thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, số tiền trả góp hàng tháng sẽ được tính dựa vào số tháng đăng ký trả góp, khách hàng không phải mất bất cứ khoản lãi hay phí chuyển đổi trả góp nào. Các khoản phí nảy sinh chuyển đổi nếu như có sẽ do đơn vị kết liên thu phí, bởi vậy ngoài các chính sách của Lienvietpostbank , chủ thẻ tín dụng cũng nên theo dõi thêm chương trình cụ thể của từng đơn vị để tránh những sai sót không đáng có.

Điều kiện trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn tương tự nhưng điều kiện trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt lại cực kỳ dễ dàng, chủ thẻ tín dụng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Hiện đang là chủ thẻ tín dụng tại Lienvietpostbank
  • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị tối thiểu 3.000.000 đồng tại những công ty liên kết của Lienvietpostbank
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Liên Việt phát hành (bao gồm thẻ mang nhãn hiệu Visa, JCB, Mastercard)

Lưu ý: Chương trình trả góp lãi suất 0% sẽ dành cho toàn bộ chủ thẻ chính, các chủ thẻ phụ muốn thừa hưởng khuyến mại này thì chủ thẻ chính phải đăng ký trả góp. Chủ thẻ phụ sẽ chẳng thể tự đăng ký trả góp cho những giao dịch bằng thẻ của mình.

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế
Ưu đãi trả góp lãi suất 0% chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (Ảnh minh hoạ)

Cách đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Khách hàng muốn được lợi khuyến mãi trả góp 0% lãi suất thì cần liên hệ với ngân hàng để đăng ký sử dụng tính năng này. Chủ thẻ tín dụng chính có thể đăng ký chương trình cho mình và chủ thẻ phụ bằng một trong các cách thức sau:

Xem Thêm : Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SHB có cao không?

Ngoài ra tùy vào từng công ty kết liên mà cách thức mua hàng và thanh toán cũng sẽ khác nhau.

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt có mất phí không?

Một trong các thắc mắc của nhiều khách hàng đó là trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt có mất phí không?
Câu trả lời là không, khách hàng không phải trả bất cứ khoản phí nào, bao gồm cả lãi suất và phí chuyển đổi trả góp.
Khoản tiền độc nhất mà chủ thẻ tín dụng phải trả là số tiền trả góp hàng tháng. Trong đấy số tiền trả góp hàng tháng sẽ bằng số tiền đăng ký trả góp ban đầu chia đều cho số tháng trả góp căn cứ theo thời gian trả góp mà khách đăng ký.

Ví dụ chủ thẻ tín dụng mua điện thoại iphone 11 tại toàn cầu giới di động với giá là 13.790.000 đồng với kỳ hạn trả góp 6 tháng thì số tiền phải trả hàng tháng là 13.790.000 : 6 = 2.298.334 đồng.

Đặc biệt, khác với những ngân hàng khác, khi chủ thẻ tín dụng tất toán khoản trả góp trước hạn sẽ được miễn phí, chẳng phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Lời  kết

Tương tự có thể thấy khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt, chủ thẻ tín dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt, đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để thường xuyên cập nhật khuyến mãi thẻ tín dụng Lienvietpostbank .

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *