Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Bạn muốn rút tiền và muốn biết lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin nhé.

→ Xem thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín nhất

Bạn Đang Xem: Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Techcombank. Thẻ có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Số tiền trong thẻ là do ngân hàng cấp cho chủ thẻ, được gọi là hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng cao hay thấp phụ thuộc vào hồ sơ tín dụng mà chủ thẻ nộp cho ngân hàng.

Mục đích chính của thẻ tín dụng là sử dụng trong những giao dịch thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt. Thực tế số tiền trong thẻ là một khoản vay trước và trả lại sau. Vì vậy khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn nên lưu ý về phí rút, lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Cũng như thời gian phải hoàn trả lại tiền cho ngân hàng để tránh rơi vào cảnh nợ nần.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng ngoài mục đích sử dụng trong những hoạt động mua sắm, thanh toán. Thì còn có thể rút được tiền mặt khi cần thiết. Bạn có thể rút theo những phương thức như:

– Làm thủ tục ứng tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng.

– Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM.

Xem Thêm : Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán thẻ tín dụng SHB

– Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sử dụng máy POS.

Khi rút tiền mặt taị quầy giao dịch hoặc máy ATM, chủ thẻ sẽ phải trả một số tiền là phí rút tiền mặt. Ngoài ra số tiền mà bạn rút cũng khởi đầu được tính lãi theo tháng.

Dưới đây là phần lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank tại máy ATM:

  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng.
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa vàng: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
  • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa chuẩn: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
  • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa vàng: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
  • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
  • Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng
  • Thẻ tín dụng DreamCard: Lãi suất 2%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 50.000 đồng.
  • Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: Lãi suất 4%* số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu 100.000 đồng.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank không phải chịu lãi suất

Trên thực tế nhu cầu sử dụng tiền mặt của người Việt Nam ngày nay lớn hơn rất nhiều so với nhu cầu mua sắm. Chưa kể rất nhiều tình huống cấp bách trong cuộc sống khiến chúng ta phải huy động một lượng tiền mặt lớn. Trong khi chỉ có duy nhất một tấm thẻ tín dụng trong tay. Lúc này bạn bắt buộc phải nghĩ cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Tuy nhiên với biểu phí và lãi suất mà những ngân hàng đang vận dụng khi rút tiền mặt ngày nay không hề có lợi cho người sử dụng thẻ. nếu như phải chịu thêm một khoản lãi suất lớn tương tự sẽ trở thành gánh nặng cho chủ thẻ.

Trong tình huống này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Dịch vụ này đã và đang giúp rất nhiều khách hàng gặp vấn đề về tài chính khắc phục được vấn đề cấp bách của mình. Ưu điểm chính là không phải chịu lãi suất như khi rút tại máy ATM. Bạn chỉ phải trả một khoản phí rút tiền khi sử dụng dịch vụ. Và được miễn lãi suất tối đa lên tới 45 ngày.

Cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn và hiệu quả

Để sử dụng thẻ tín dụng Techcombank an toàn và hiệu quả. Khách hàng nên lưu ý một vài điểm dưới đây:

– Không cho mượn thẻ hoặc cung ứng thông tin thẻ cho người khác.

Xem Thêm : Làm thế nào để gia hạn thẻ tín dụng Home Credit?

– Không để lộ tin nhắn hay email chứa mật khẩu xác thực cho nguời khác.

– Cảnh giác trước những tin nhắn hoặc cuộc gọi từ số thuê bao lại. nếu như có số lạ yêu cầu bạn cung ứng bất cứ thông tin gì của thẻ hoặc thông tin tư nhân, hãy liên hệ với ngân hàng để rà soát lại.

– Thường xuyên rà soát tin nhắn/email để nắm rõ biến động tài khoản.

– Nếu như phát hiện mất thẻ hoặc thất lạc, hãy báo khóa thẻ trong thời gian sớm nhất.

– Không nên mở thẻ và ủy quyền người khác sử dụng để nhận tiền hoa hồng. Điều này sẽ khiến bạn có thể vướng vào một số rối rắm liên quan tới pháp luật nếu như có yếu tố tội phạm xảy ra.

Lời kết 

Hãy nhớ, thẻ tín dụng là khoản tiền được cho vay trước và phải trả lại sau đó. Vì vậy khi có ý định tiêu xài hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nó có thực sự cần thiết và nằm trong khả năng chi trả hay không. Đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy nợ nần với những khoản phí và lãi suất lớn phải trả hàng tháng.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được cách tính lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Chúc bạn sẽ trở thành người tiêu sử dụng thông thái.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *