Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank mới nhất năm 2023

Thẻ tín dụng dường như không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay với nhiều khách hàng hiện nay vì tính tiện dụng của nó. Vậy thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là gì? Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Agibank như thế nào? Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank ra sao? Mời bạn cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ về thẻ tín dụng ngân hàng Agribank nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình chi tiết nhất

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là một hình thức thanh toán mới đang thịnh hành trên toàn thế giới và cả Việt Nam, nó thay thế cho hình thức thanh toàn bằng tiền mặt. Bạn không có tiền trong tay nhưng vẫn có thể mua sắm, ăn uống những thứ mình thích. Nghĩa là khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn không phải trả bằng tiền mặt. Thay vào đó ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn sau đó chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng.

Bạn Đang Xem: Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank mới nhất năm 2023

Thẻ tín dụng Agribank cho phép khách hàng trả dần số tiền đã ứng, chủ thẻ không cần phải trả toàn bộ số dư tên bảng sao kê hàng tháng. Nhưng bạn phải trả 1 khoản thanh toán tối thiểu đã ghi rõ trên bảng sao kê.

Xem Thêm : Cập nhật các chương trình trả góp thẻ tín dụng SHB

Thẻ tín dụng khác với thẻ ghi nợ vì tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chủ thẻ ngay sau mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền mặt. Khách hàng cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhưng sẽ chịu một mức phí tùy theo quy định các ngân hàng đưa ra.

Khi gần đến ngày thanh toán, bạn sẽ nhận được một bảng kê trong đó thể hiện các giao dịch thực hiện bằng thẻ, tổng phí,… Sau khi nhận bảng kê nếu thấy sai sót, khách hàng có thể khiếu nại. Nếu mọi giao dịch là chính xác, khi đến hạn khách hàng phải trả khoản tiền tối thiểu, hoặc trả hết khoản nợ. Phía ngân hàng chỉ tính lãi khi đến hạn mà khách hàng chưa trả đủ khoản tiền vay tối thiểu.

Thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Lãi suất thẻ tín dụng Agribank cuối năm 2020 khá hấp dẫn cho khách hàng. Với tình hình kinh tế đã ổn định hơn đầu năm thì mức lãi suất thẻ tín dụng hiện nay của Agribank là thấp nhất trong năm 2020.

>>> Xem thêm: Cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank chi tiết, dễ hiểu

Các loại thẻ tín dụng Agribank:

 • Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic)
 • Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard Credit Gold)
 • Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Xem Thêm : Thẻ tín dụng TPBank – Điều kiện, thủ tục, lãi suất chi tiết nhất

Khi khách hàng thực hiện giao dịch, mua bán bạn sẽ được miễn lãi từ 30 – 45 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch theo quy định của ngân hàng. Khi đến hạn thanh toán mà khách hàng chưa trả đủ số tiền tối thiểu thì phải chịu một mức lãi suất từ 12,96%/năm. Ngoài ra với những giao dịch rút tiền hay chuyển tiền qua thẻ tín dụng Agribank, khách hàng sẽ phải chịu một số khoản phí cụ thể:

 • Khi chuyển tiền qua thẻ tín dung Agribank, khách hàng phải chịu mức lãi suất là  0.05%/giao dịch
 • Khi rút tiền mặt tại hệ thống, máy ATM của Agribank mức lãi suất khách hàng phải chịu trên mỗi lần rút là 2%.
 • Rút tiền mặt ngoài hệ thống, bạn phải chịu mức phí cao hơn là 4%/giao dịch. Với hệ thống chi nhánh, cùng hàng ngàn cây rút tiền ATM trên cả nước vì vậy khi rút tiền bạn hãy cố gắng rút ở các chi nhánh của Agribank để tránh mức lãi suất cao.

Ưu đãi thẻ tín dụng Agribank

 • Tiêu dùng trâm̉i mái khi chưa có lương về, được miễn lãi tối đa 45 ngày kể từ ngày giao dịch.
 • tiêu pha trước trả tiền sau trên hầu hết tất cả các cửa hàng, nhà hàng hiện nay. Được hưởng nhiều khuyến mãi với các đơn vị hợp tác với ngân hàng Agribank.
 • Giao dịch tiện lợi, an toàn với hơn 2.500 máy ATM và trên 14.000 điểm chấp nhận thẻ của Agribankank trên toàn quốc.
 •  Theo dõi biến động tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ SMS Banking, E-Mobile Banking.
Khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng agribank

Mở thẻ tín dụng Agribank

Để làm thẻ tín dụng Agribank khá đơn giản:

 1. Chuẩn bị hồ sơ cần thiết để tiến hành mở thẻ (như trên ), nếu chưa chắc chắn bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ.
 2. Tới chi nhánh gần nhất Agribank nộp hồ sơ tiến hành làm thẻ.
 3. Sau khi nhận hồ sơ của bạn, ngân hàng tiến hành check thông tin cá nhân, đơn vị làm việc. Sau khi nộp hồ sơ bạn có thể về, Nếu mọi thông tin của bạn là đúng ngân hàng sẽ thông báo ngày nhận thẻ. Quá trình kiểm định và làm thẻ mất 24 – 48h.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Agribank

 • Thuộc độ tuổi lao động từ 18 – 65 tuổi
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ Visa Agribank.
 • Có đầy đủ những hồ sơ chứng minh nhân thân như giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Có mức lương ổn định tại đơn vị tổ chức làm việc

Hồ sơ thủ tục mở thẻ tín dụng Agribank

 • Giấy đăng kí mở thẻ tín dụng ( theo mẫu của Agribank )
 • Bản soa CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực hoặc giấy tờ tương đương
 • Ảnh chụp cá nhân muốn mở thẻ, ảnh 3×4
 • Giấy tờ liên qua tới mức lương, đảm bảo có mức lương ổn định
 • Hợp đồng thẻ tín dụng ( do ngân hàng cung cấp )

Tổng kết 

Trên đây là những tri thức về thẻ tín dụng ngân hàng Agribank mà Tổng hợp lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank muốn gửi tới độc giả. Hy vọng sẽ giúp khách hàng nắm rõ những thông tin trong quá trình mở và sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Mọi thắc mắc xin để lại thông tin, số điện trâṃi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *