Lãi suất thẻ tín dụng HSBC được cập nhất mới nhất 2023

Việc nắm rõ cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC sẽ giúp bạn linh hoạt, chủ động trong tiêu xài. Vậy mức lãi suất thẻ tín dụng HSBC hiện tại là bao nhiêu? Cách tính ra sao?

ngày nay chúng ta thường chỉ quan tâm tới tiện ích của thẻ tín dụng nhưng lại ít khi để ý tới một tiêu chí quan trọng không kém – đó là lãi suất thẻ tín dụng. nếu như không hiểu rõ về lãi suất thẻ tín dụng HSBC có thể bạn có thể mắc phải một số sai phép khi tiêu xài bằng thẻ làm mất thêm một khoản tiền không đáng có. Với bài viết này chúng tôi sẽ cùng những bạn tìm hiểu chi tiết về lãi suất thẻ tín dụng HSBC ngay nhé!!

Bạn Đang Xem: Lãi suất thẻ tín dụng HSBC được cập nhất mới nhất 2023

Thẻ tín dụng HSBC là gì?

Thẻ tín dụng HSBC là loại thẻ do ngân hàng HSBC phát hành cho phép bạn tiêu xài trước trả tiền sau, miễn lãi suất lên tới 45 ngày. Phí trên thẻ thấp chỉ từ 1,7 – 2% rút tối đa 100% hạn mức trên thẻ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

→ Xem thêm: Rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC và một số lưu ý

Các loại thẻ tín dụng HSBC

Ngày nay ngân hàng HSBC đang cung ứng ra thị trường tất cả 4 loại thẻ tín dụng được chia thành 2 loại như sau:

Thẻ Visa HSBC: Là thẻ của thương hiệu Visa phối hợp với ngân hàng HSBC phát hành có khả năng thanh toán tại tất cả những điểm bán hàng và máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu. Thẻ mang thương hiệu Visa của ngân hàng HSBC gồm 3 hạng thẻ:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

Thẻ Mastercard: Thẻ mang thương hiệu Mastercard có chức năng thanh toán quốc tế khi mua sắm tại những đơn vị liên kết với Mastercard. Đó là thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®.

Hãy cùng So sánh những loại thẻ tín dụng HSBC mới nhất ngày nay mang tới nhiều sự lựa lựa chọn cho khách hàng.

Tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất trả chậm

Xem Thêm : Phải làm gì khi thẻ tín dụng FE hết hạn? Cách gia hạn thẻ tín dụng FE

Lãi suất trên thẻ tín dụng HSBC là mức phần trăm được ngân hàng HSBC quy định khi khách hàng thực hiện những giao dịch mua sắm và tiêu sử dụng, trong đó phải kể tới lãi suất trên khoản nợ tín dụng của mỗi thẻ sau 45 ngày miễn lãi suất.

Sau đây là lãi suất những loại thẻ HSBC tháng 12/2022:

Loại thẻ Thẻ Visa Bạch Kim Thẻ Visa Cash Back Thẻ Visa Chuẩn
Lãi suất chậm thanh toán 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000VND – tối đa 630.000VND)

Lãi suất rút tiền mặt

HSBC đang triển khai chương trình rút tiền mặt linh hoạt, bạn sẽ được rút ngay một khoản tiền mặt từ hạn mức thẻ tín dụng HSBC và chuyển đổi số tiền này thành khoản trả góp với mức lãi suất ưu đãi. ngày nay, bạn sẽ phải chịu mức phí 4% trên số tiền giao dịch, tối thiểu 50 nghìn đồng.

Khoản rút tiền mặt yêu cầu sẽ được chuyển vào tài khoản An Lợi/Vãng Lai của bạn tại HSBC hoặc tài khoản giao dịch của bạn tại ngân hàng khác theo yêu cầu để bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra mọi khách hàng có thể tham khảo Biểu phí, lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC chi tiết nhất để có kế hoạch mở thẻ và sử dụng hợp lí nhất.

Lãi suất trả góp

Chương trình trả góp với thẻ tín dụng HSBC: 0% lãi suất và phí chuyển đổi từ 1,99% tới 6,49%.

Chương trình ưu đãi mua hàng trả góp cho phép bạn mua ngay bằng thẻ tín dụng HSBC và trả dần trong thời gian lên tới 12 tháng và hoàn toàn không chịu bất cứ khoản lãi suất và phí dịch vụ.

Lợi ích chương trình:

 • 0% lãi suất, 0 phí chuyển đổi
 • Mua trước trả dần mỗi tháng trong vòng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng
 • Không cần nộp thêm bất kỳ hồ sơ chứng minh nào
 • Tích điểm thưởng đổi quà tặng trị giá với Chương trình điểm thưởng và vạn dặm năm châu.

Biểu phí thẻ tín dụng

Xem Thêm : Bùng tiền thẻ tín dụng Vietcredit có sao không?

– Phí chậm thanh toán: 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 Vnđ. Tối đa 630.000 Vnđ)

– Phí vượt hạn mức tín dụng:

 • Thẻ Visa Chuẩn: 50.000 Vnđ
 • Thẻ Visa Cash Back: 100.000 Vnđ
 • Thẻ Visa Bạch Kim: 100.000 Vnđ

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Thanh toán trước hạn

HSBC sẽ quy định ngày tới hạn thanh toán của những loại thẻ. nếu như bạn thanh toán trước ngày tới hạn, thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ lãi suất nào. Ngày tới hạn thanh toán được quy định như sau:

 • Thẻ tín dụng Visa chuẩn: 45 ngày
 • Thẻ tín dụng Visa vàng: 45 ngày
 • Thẻ tín dụng Visa bạch kim: 55 ngày
 • Thẻ tín dụng Premier World MasterCard: 55 ngày.

Lãi suất quá hạn

nếu như chủ thẻ không thanh toán toàn con số dư nợ cuối kỳ vào hoặc trước ngày tới hạn thanh toán thì tiền lãi sẽ được vận dụng mà không cần thông báo trước ngay cả khi chủ thẻ đã thanh toán đủ phần thanh toán tối thiểu. Tiền lãi sẽ được tính theo phương pháp sau:

Trong đó:

– Dư nợ cuối ngày: Bao gồm tất cả giao dịch thẻ nằm trong số dư nợ cuối kỳ cũng như những giao dịch mới ghi nhận vào tài khoản thẻ từ ngày lập bảng cuối cùng, tính từ ngày thực hiện giao dịch và bất kỳ khoản tiền nào khác nằm trong số dư nợ cuối kỳ kể từ ngày lập bảng cuối cùng cho tới khi số dư nợ cuối kỳ được trả đầy đủ.

– Lãi suất tính lãi: Được tính theo mức lãi suất hàng năm có hiệu lực tại thời khắc vận dụng.

– Tiền lãi sẽ bằng số tiền lãi ngày được cộng dồn hàng ngày tính từ ngày thực hiện giao dịch cho tới khi số dư nợ cuối ngày được thanh toán đầy đủ.

– Lãi suất điều chỉnh: Chủ thẻ và ngân hàng theo đây đồng ý rằng lãi suất tính lãi được quy định tại biểu phí thẻ tín dụng sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố thị trường. Mức lãi suất cụ thể được điều chỉnh (nếu như có) sẽ được thể hiện trong biểu phí thẻ tín dụng điều chỉnh và được ngân hàng thông báo bằng văn bản cho chủ thẻ theo cách mà ngân hàng có thể cho là thích hợp.

Sản phẩm thẻ tín dụng luôn mang lại những trải nghiệm tài chính tuyệt vời. Việc nắm rõ lãi suất thẻ tín dụng HSBC sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng chủ động, linh hoạt trong những giao dịch mua sắm, thanh toán cũng như hiểu hơn về những khoản phải trả khi sử dụng dịch vụ.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *