Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng SeABank

Sản phẩm thẻ tín dụng SeABank không chỉ giúp cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn mà còn mang tới nhiều tiện ích hấp dẫn. Trong đó, rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục khó khăn tài chính trường hợp cấp bách.  Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thẻ tín dụng SeABank có rút tiền mặt được không?

Mặc dù thẻ tín dụng SeABank là sản phẩm được tương đối nhiều người ưa thích và sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng không phải người nào cũng hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Đó là lý do giảng giải vì sao, nhiều người tự đặt ra nghi vấn thẻ tín dụng SeABank có rút tiền mặt được không?

Bạn Đang Xem: Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng SeABank

Rất nhiều người nghĩ rằng, thẻ tín dụng chỉ có tính năng thanh toán khi mua hàng hay thanh toán hóa đơn trực tuyến. Nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng SeABank để rút tiền mặt tại hệ thống máy ATM. Ngân hàng SeABank cho phép khách hàng rút 50% hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hạn mức thẻ tín dụng mà số tiền được rút sẽ khác nhau.

Đây là giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng đang vướng mắc về tài chính và cần tiền mặt gấp. Tuy vậy, ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền mặt qua thẻ tín dụng SeABank. Cũng bởi, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nợ nần do rút tiền quá tay từ thẻ tín dụng mà không hoàn trả được số tiền đã rút.

Đặc biệt, khi rút tiền thẻ tín dụng SeABank, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút kèm lãi suất ngay tại thời khắc rút tiền. Điều này dẫn tới tiền gốc và tiền phí, lãi suất sẽ tăng lên đáng kể nếu như bạn rút quá nhiều tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện giao dịch qua thẻ tín dụng.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SeABank

Xem Thêm : Top 5+ địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Nam Từ Liêm uy tín giá rẻ

Như đã nói ở trên, khi rút tiền thẻ tín dụng SeABank khách hàng sẽ phải chịu khoản phí theo quy định của ngân hàng. Theo đó, khi rút tiền mặt tại hệ thống máy ATM của ngân hàng SeABank mức phí sẽ là 4,4%/ tổng trị giá giao dịch, tối thiểu 55.000 VNĐ. nếu như khách hàng rút tiền tại máy ATM ngân hàng khác là 4,4% trị giá giao dịch, tối thiểu 66.000 VNĐ.

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp vào số tiền ngân hàng tạm ứng cho khách hàng. Khoản tiền rút càng lớn thì số tiền phí sẽ càng lớn. do vậy, tốt nhất bạn chỉ nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng khi thực sự cảm thấy cần thiết hoặc không có lựa chọn lựa nào khác. Ngoài ra, nếu như rút tiền qua thẻ tín dụng bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt để giảm tối đa số lãi phải chi trả.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank

Không chỉ ngừng lại ở mức phí rút tiền thẻ tín dụng, bạn cũng cần lưu ý tới lãi suất theo quy định của ngân hàng khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng SeABank. Việc nắm rõ mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả và thông minh nhất.

Hiện tại, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SeABank đang vận dụng dao động từ 24,5 tới 30% tùy thuộc vào phạm vi dư nợ khách hàng đã tiêu pha (theo phương thức tiêu pha càng nhiều lãi suất càng giảm). không những thế, mức lãi suất còn được thay đổi tùy vào từng hạng thẻ, loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng SeABank

Để rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank tại máy ATM, bạn hãy tìm máy ATM có chữ Visa hoặc Mastercard (có thể là máy ATM của ngân hàng phát hành thẻ hoặc ngân hàng khác). những bước rút tiền thẻ tín dụng SeABank cũng tương tự như những loại thẻ thông thường. Bạn có thể thực theo theo vài thao tác sau đây.

Xem Thêm : Có thẻ tín dụng Citibank miễn phí thường niên trọn đời không?

Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ. Sau đó chọn lựa tiếng nói Việt Nam.

Bước 2: Nhập mã PIN thẻ tín dụng (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).

Bước 3: chọn lựa số tiền mặc định trên ATM hoặc nhập số muốn rút.

Bước 4: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc trái lại tùy theo từng máy ATM.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về mức phí, lãi suất cũng như cách rút tiền từ thẻ tín dụng SeABank mà những bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng để tiêu pha một cách hợp lý nhất.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *