Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank mới nhất 2023

MBBank là một trong những ngân hàng chiếm một vị trí quan trọng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là những cán bộ người lao động viên chức ngành quân nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, MBBank phân phối đa dạng những sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau. Sử dụng thẻ tín dụng MBBank khách hàng không chỉ được lợi nhiều tiện ích hấp dẫn từ việc thanh toán mà còn dễ dàng rút tiền mặt trường hợp cần thiết.

Để biết, mức phí và lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank bao nhiêu, những bạn hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Việc nắm rõ những thông tin liên quan tới tính năng rút tiền thẻ tín dụng MBBank sẽ giúp bạn sử dụng thẻ an toàn và thông minh nhất.

Bạn Đang Xem: Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank mới nhất 2023

→ Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng MBBank cập nhật mới nhất 2023

Thẻ tín dụng MBBank có rút được tiền mặt không?

ngày nay, những loại thẻ tín dụng MBBank đang thành lập đều khắc phục được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ tín dụng MB không chỉ dành cho cán bộ người lao động viên trong ngành mà còn dành cho tất cả khách hàng đủ điều kiện đăng ký mở thẻ.

Với những khách hàng chưa có thể hoặc mới mở thẻ lần đầu đều có chung một thắc mắc đó là không biết thẻ tín dụng MB có rút tiền được không? Bởi lẽ, hầu hết mọi người đều nghĩ thẻ tín dụng chỉ có chức năng thanh toán dịch vụ, hàng hóa.

Tuy nhiên, không chỉ riêng thẻ tín dụng MBBank, mà tất cả thẻ tín dụng ở những ngân hàng khác đều cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. do vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu cần tiền mặt thì hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng MB Bank. Nhưng, bạn cần lưu ý, chỉ rút tiền thẻ tín dụng MB khi thực sự cần thiết.

Vì chức năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán chứ không phải là để rút tiền. Hơn nữa, số tiền rút từ thẻ tín dụng luôn có giới hạn, bạn sẽ phải trả phí và lãi suất sau mỗi lần rút tiền. vì vậy, ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền từ thẻ tín dụng.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank

Xem Thêm : Rút tiền thẻ tín dụng HDBank lãi suất là bao nhiêu?

Tất cả những giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng đều được thu phí theo quy định của từng ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng MB Bank sẽ phải chịu khoản phí mà ngân hàng đưa ra. Số tiền phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền rút của khách hàng.

Theo đó, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank tại máy ATM của MBBank là 3% * Số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ. Trong lúc đó, phí rút tiền mặt tại máy ATM của ngân hàng khác là 4% * Số tiền giao dịch + Phí NH thanh toán thu (nếu như có) tối thiểu 50.000 VNĐ.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank

Ngoài phí rút tiền đã nêu trên, khách hàng còn phải chịu mức lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng MB. Mức lãi suất này sẽ được ngân hàng tính ngay tại thời khắc rút tiền cho tới khi khách hàng thanh toán đủ gốc và lãi vào cuối kỳ.

Hiện tại, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MB đang được ngân hàng vận dụng ở mức từ 21,9%/năm. Tùy vào từng loại thẻ, hạng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ có quy định về lãi suất riêng. Việc phải chi trả cả phí rút tiền lẫn lãi suất sẽ là một khoản phí vô cùng lớn nếu như bạn có thói quen rút tiền thẻ tín dụng vô tội vạ.

Chính vì điều này, bạn nên hạn chế rút tiền nếu như như không thực sự cần thiết. Bởi, rút tiền từ thẻ tín dụng MB sẽ tác động xấu tới điểm tín dụng. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong việc tăng hạn mức thẻ cũng như những giao dịch khác từ ngân hàng.

→ Xem thêm: Hạn mức thẻ tín dụng MB Bank Visa cập nhật mới nhất

Cách rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Ngân hàng MBBank cho phép khách hàng dễ dàng rút tiền tại hệ thống máy ATM của MBBank cũng như những máy ATM của nhiều ngân hàng khác trên thị trường. tới nay, MB Bank đã liên kết với hầu hết những ngân hàng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi rút tiền. Cụ thể, những bước rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank sẽ được thực hiện như sau:

Xem Thêm : Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Bước 1: Tìm tới máy ATM sắp nhất để tiến hành giao dịch rút tiền.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 3: Nhập tiếng nói và mã Pin thẻ tín dụng.

Bước 4: Lựa lựa chọn giao dịch rút tiền, lựa chọn số tiền rút mặc định trên máy hoặc nhập số khác.

Bước 5: In hóa đơn hoặc không.

Bước 6: Nhận tiền trước thẻ sau hoặc trái lại. Kết thúc giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank.

Lời kết 

Như vậy có thể thấy rằng, khách hàng có nhu cầu cần tiền mặt hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng MBBank. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ về mức phí và lãi suất để đảm bảo việc sử dụng thẻ tín dụng MB đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *