Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng thế nào?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính mang lại rất nhiều quyền lợi cho mỗi khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng. Sẽ là một thiếu sót nếu như như những chủ thẻ lại không biết tới dịch vụ này. Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu về thẻ tín dụng ngày càng tăng lên bởi nó là một phương tiện hỗ trợ tài chính rất đắc lực, vừa có thể thay thế tiền mặt trong việc thanh toán những hóa đơn, lại vừa có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong những lúc cần thiết phải sử dụng tới tiền mặt. Cũng vì nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cao nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng cần phát triển để mang lại những quyền lợi thiết thực và chính đáng cho khách hàng.

Trước hết, bạn hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Đáo hạn thẻ tín dụng là  dịch vụ giúp chủ thẻ thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng sau khi tiêu xài. Thông thường, khi bạn tới ngân hàng đăng kí mở thẻ tín dụng, tùy vào điều kiện mà bạn có thể đáp ứng được với ngân hàng mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tiền định mức để bạn tiêu trước.Trong khoảng thời gian 45 ngày, bạn sẽ được miễn lại hoàn toàn nhưng sau 45 ngày đó, bạn cần hoàn trả lại ngân hàng toàn con số tiền bạn đã tiêu xài. Đó được gọi là đáo hạn thẻ tín dụng.

Bạn Đang Xem: Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng thế nào?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng.

Hiểu một cách đơn thuần nhất, những doanh nghiệp dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Post để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Quyền lợi của bạn khi đáo hạn thẻ tín dụng

– Không bị tính lãi suất cao, không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng, không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.

Xem Thêm : Lương 6 triệu có làm thẻ tín dụng được không?

– Tiếp tục được miễn lãi suất trong 45 ngày tiếp theo với những khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng

– Không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng.

– Thanh toán hết 100% só nợ với ngân hàng, được tính điểm tín dụng tốt, tăng uy tín với ngân hàng, thuận lợi cho những giao dịch tiếp theo và được lợi nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu %, tích điểm đổi quà,…

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng được đơn thuần hóa một cách tối đa:

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà của H&B:

–  Bạn chỉ cần gọi điện vào những hotline mà chúng tôi sẽ cung ứng ở mục địa chỉ

– những địa chỉ cung ứng dịch vụ sẽ cử những nhân viên tới tận địa điểm những bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất

Xem Thêm : Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

– Bạn cần cung ứng cho chúng tôi CMND, bản sao kê, số tiền đáo hạn thẻ tín dụng, số tài khoản và tên chi nhánh nơi

bạn đăng kí mở thẻ.

– Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp trên hệ thống mobile banking, chỉ trong khoảng thời gian từ 5 tới 10 phút, bạn cần thanh toán phí đáo hạn với chúng tôi là thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà của những bạn đã được hoàn thành.

– Ngày nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng  tại nhà  được chúng tôi cung ứng với mức phí vô cùng ưu đãi. Với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng, bạn chỉ phải trả mức phí là 1,5%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn phải trả phí chả chậm cho ngân hàng, còn chưa kể tới lãi suất hàng năm bạn phải trả cho ngân hàng.

→ Xem thêm: Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Thái Bình uy tín nhất

Lời kết 

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới thẻ tín dụng cũng như những dịch vụ tài chính về thẻ tín dụng, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất !

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *