Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank thế nào, có mất phí không?

Ngày nay, thẻ tín dụng Sacombank là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi chính sách đa dạng hấp dẫn của ngân hàng này dành cho chủ thẻ, đặc biệt là hạn mức cao, thủ tục cấp thẻ nhanh gọn, nhiều tiết mục khuyến mại hấp dẫn.

Thẻ tín dụng Sacombank được phát hành với mục đích phục vụ nhu cầu chi têu trước, thanh toán sau của khách hàng bằng cách quẹt thẻ tại những điểm mua bán hoặc những trang web mua sắm trực tuyến.

Bạn Đang Xem: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank thế nào, có mất phí không?

Không những thế, thẻ tín dụng Sacombank còn sở hữu tính năng mà ít người biết tới đó là cho phép người sử dụng rút tiền mặt khi có trường hợp cấp bách.

Vậy rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank thế nào, có mất phí không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Ngày nay, Sacombank phát hành những loại thẻ tín dụng sau:

 • Visa Infinite.
 • JCB Ultimate
 • World Mastercard.
 • Visa Signature.
 • Visa Platinum.
 • Visa Platinum Cashback.
 • Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp.
 • Sacombank Visa.
 • Sacombank Mastercard.
 • Sacombank JCB.
 • Sacombank unionpay.
 • Thẻ nội địa Napas (Family).

Khi có nhu cầu rút tiền mặt, bạn có thể rút tiền mặt từ tất cả những loại thẻ tín dụng của Sacombank, tuy nhiên mỗi loại thẻ sẽ vận dụng mức phí và lãi suất khác nhau

Những loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Xem Thêm : Top 5+ địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai giá rẻ

Chức năng chính của thẻ tín dụng không Sacombank không phải để rút tiền mặt và ngân hàng không khuyến khích hành động này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng

Để rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể tới ngân hàng Sacombank hoặc bất kỳ ngân hàng nào có phát hành thẻ tín dụng và làm theo những bước sau:

 • Bước 1: tới ngân hàng và gặp giao dịch viên hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank.
 • Bước 2: Xuất trình những hồ sơ tùy thân để xác nhận thông tin thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa thẻ vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền cần rút, in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký.
 • Bước 4: Trước khi ký, bạn cần rà soát những thông tin trên hóa đơn (số tiền,loại tiền, số thẻ, ngày giao dịch) để đảm bảo thông tin chuẩn xác.
 • Bước 5: Bạn nhận lại thẻ và liên hóa đơn ngay khi hoàn thành việc rút tiền.

Bạn nên rà soát kỹ những thông tin dịch vụ in trên hóa đơn trước khi rời quầy và lưu giữ hóa đơn trong 1 thời gian để có rà soát và đối chiếu với sao kê khi cần.

Để tiết kiệm kinh phí rút tiền, bạn nên tới trực tiếp những chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng phát hành thẻ.

Cách 2: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank từ máy ATM

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank của mình để rút tiền mặt tại những máy ATM của ngân hàng Sacombank hoặc bất kỳ máy ATM có biểu tượng VISA hoặc Mastercard.

Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng tại máy ATM cũng tương tự như bạn rút tiền từ thẻ ATM thông thường của bạn. Tuy nhiên, bạn không được phép rút hết tiền với hạn mức mà thẻ tín dụng được cấp. Hạn mức quy định để rút tiền thẻ tín dụng Sacombank là 70%. Và thẻ tín dụng của bạn có thể bị khóa tự động khi bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tục.

Xem Thêm : Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trong một vài trường hợp bị lỗi, có thể thẻ tín dụng của bạn sẽ bị nuốt, bạn nên thông báo với ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa hoặc cấp lại thẻ sớm nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ máy POS

Một cách khác, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ máy POS. Điều này tức là bạn sẽ quẹt thẻ thanh toán tại những máy POS, nhưng không lấy hàng hóa mà nhận tiền mặt. Rút tiền bằng cách này, thực chất cũng là thanh toán qua thẻ, bạn sẽ tiết kiệm được lãi suất và phí rút tiền mặt.

Tuy nhiên, đây không phải là phương thức chính thống và những ngân hàng cũng như pháp luật Việt Nam không hoan nghênh phương thức này.

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Khi rút tiền thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank. Tùy vào loại thẻ mà bạn đang sử dụng, ngân hàng sẽ vận dụng mức phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Loại phí Thẻ tín dụng nội địa Thẻ tín dụng quốc tế
Classic Ladles/Cltlmart Gold Platinum Signature Infinlte
Lãi suất tháng 1,6%-2,15% 1.6% – 2.15% 1,6%-2,15% 1,6%-2,15% 1,6%-2,15% 2,15%
Phí giao dịch ngoại tệ 2,95% 2,80% 2,80% 2,60% 2,60% 2,70%
Phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank Miễn phí 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác 1% (tối thiểu 10.000 Vnđ) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM Sacombank Miễn phí 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM ngân hàng khác 1% (tối thiểu 10.000 Vnđ) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)

Có thể thấy, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank nhưng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất cao ngay tại thời điểm rút.

Lời kết 

Vậy làm sao để có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thấp hơn? Hãy lựa lựa chọn dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank của Daohanthe5S , chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn rút tiền mặt thẻ Sacombank với mức phí rẻ nhất thị trường.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *