Thẻ tín dụng agribank có rút được tiền không? Mức phí bao nhiêu?

Thẻ tín dụng agribank có rút được tiền không? Cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank ra sao? Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng Agribank hiện nay. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi trả lời thông qua bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Thẻ tín dụng Agribank có rút tiền mặt được không?

Trong thời địa 4.0 như ngày nay, việc sử dụng những phương tiện thông minh để thanh toán những giao dịch ngày càng trở nên phổ biến. Và thẻ tín dụng chính là một dụng cụ thanh toán rất phổ biến và được ưa thích trong cuộc sống hiện đại như ngày nay.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Agribank đó chính là thoải mái tiêu xài trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi suất lên tới 45 ngày. Với tấm thẻ tín dụng Agribank, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tới từ phía ngân hàng cũng như những đối tác liên kết.

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng thẻ tín dụng cho những mục đích thanh toán, tiêu xài tại những trung tâm thương nghiệp, đi du lịch hay thanh toán trực tuyến. Chính vì vậy mà không ít người cảm thấy băn khoăn không biết rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank.

Ngoài tính năng sử dụng để thanh toán, ngân hàng Agribank còn cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trên phạm vi toàn quốc theo hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên, phía ngân hàng Agribank và những chuyên gia khuyên rằng, chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng trường hợp thực sự cần thiết.

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank bao nhiêu?

Hầu hết những ngân hàng ngày nay đều đưa ra những mức phí khi khách hàng thực hiện những giao dịch từ thẻ tín dụng. Trong đó, lãi suất và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng thường khá cao. Chính vì điều này mà việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Agribank hay bất cứ thẻ tín dụng nào đều không được khuyến khích.

Không ít khách hàng tự đặt ra thắc mắc, không biết mức phí rút tiền mặt Agribank bao nhiêu. Theo đó, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank từ 2-4%/số tiền giao dịch. Trong đó, 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 Vnđ nếu như trong hệ thống ATM của Agribank và 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 Vnđ nếu như ngoài hệ thống Agribank.

Tương tự có thể thấy, Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Agribank khá cao. do vậy, tốt nhất bạn nên hạn chế rút tiền mặt qua thẻ tín dụng hoặc không nếu như không thực sự cần thiết. Bởi, mục đích chính của thẻ tín dụng Agribank vẫn là sử dụng để thanh toán những giao dịch.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank

Như đã nói ở trên, khi mở thẻ tín dụng, chủ sở hữu thường được ngân hàng khuyến cáo là không nên hoặc hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thế nhưng, nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank xuất phát từ nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là giải pháp tuyệt vời để khách hàng khắc phục những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Cách rút tiền thẻ tín dụng tại Thái Bình chi tiết nhất

Và để sở hữu số tiền mặt từ thẻ tín dụng, những bạn hãy tham khảo cách cách rút tiền thẻ tín dụng Agribank dưới đây.

Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM

  • Muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Agribank, hãy tới những máy ATM có biểu tượng Visa/Master.
  • Sau đó, thực hiện cách thức rút tiền thẻ tín dụng tương tự như rút thẻ ngân hàng thông thường.
  •  Bạn chỉ cần cho thẻ vào máy, ấn mã pin, sau đó nhập số tiền mình muốn rút.
  • Tuy nhiên, bạn phải chịu nhiều khoản lãi suất, kinh phí khác nhau.

Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng

  • Chủ thẻ đưa thẻ tín dụng và xuất trình CMND hoặc hộ chiếu cho nhân viên ngân hàng.
  • Nhân viên ngân hàng rà soát thông tin, cho thẻ vào máy và nhập số tiền bạn muốn rút từ thẻ tín dụng.
  • Tiến hành in hóa đơn, khách hàng ký tên, bạn nên rà soát thông tin một cách thận trọng.
  • Khách hàng nhận tiền và thẻ kèm hóa đơn.

Lời kết 

Từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank được không, cách rút và mức phí ngân hàng đang vận dụng rồi phải không nào? Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm tới vấn đề rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *