Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Bạn đang cần gấp một số  tiền mặt mà không biết vay người nào. Trong tay bây giờ chỉ có duy nhất chiếc thẻ tín dụng VPBank Shopee. Lúc này chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc liệu chiếc thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?. Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài dưới đây.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Câu trả lời là có. Cả hai dòng thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum và VPBank Shopee Super Platinum đều có thể rút được tiền mặt.

Bạn Đang Xem: Thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng khi rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee bạn sẽ mất một khoản phí. Ngoài ra số tiền bạn rút sẽ được tính lãi theo mức lãi suất dành cho thẻ tín dụng.

Hạn mức rút tiền tối đa từ thẻ tín dụng VPBank Shopee

Số tiền bạn có thể rút tối đa từ thẻ tín dụng VPBank Shopee lên tới 100% hạn mức thẻ. Ví dụ hạn mức thẻ của bạn là 50 triệu thì bạn có thể rút tối đa 50 triệu.

Trường hợp bạn đã sử dụng thẻ để thanh toán 5 triệu. Lúc này bạn sẽ chỉ có thể rút được số tiền là 50 – 5 =  45 triệu đồng.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank Shopee là 4% tính trên mỗi giao dịch rút tiền. Ví dụ bạn rút 5 triệu thì phí rút tiền sẽ là 200.000 VNĐ.

Xem Thêm : Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Không riêng gì thẻ tín dụng VPBank Shopee mà ngày nay tất cả những thẻ của VPBank hay của bất kỳ ngân hàng nào khác đều sẽ bị tính phí rút tiền. Lý do là thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán, ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt để thực hiện vào những mục đích khác.

Ngoài phí rút tiền thì chủ thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ phải chịu lãi trên số tiền thực rút. Mức lãi suất của thẻ tín dụng VPBank Shopee được vận dụng theo quy định của ngân hàng VPBank.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Lãi suất sẽ được tính trên số tiền chủ thẻ thực rút ra từ thẻ và tính trên thời gian thực tế sử dụng tiền. Mức lãi suất thẻ tín dụng VPBank Shopee được quy định như sau:

  • Thẻ Super Shopee Platinum: 35.88%/năm
  • Thẻ Shopee Platinum: 38.28%/ năm

Ví dụ bạn rút 10 triệu từ thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum. Thời gian sử dụng tiền là 10 ngày. tương tự số tiền lãi bạn phải thanh toán là:

Tiền lãi là: (10.000.000 * 35.88% *10)/360 = 99.667 Đ

Lưu ý số ngày tính lãi tham chiếu sẽ theo quy định của VPBank. Trên đây là ví dụ để bạn hiểu về cách tính lãi suất thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank Shopee bằng hai cách: rút qua máy ATM và rút qua tổng đài VPBank.

Rút tiền qua ATM

Xem Thêm : Hướng dẫn cách dùng thẻ tín dụng TPBank hiệu quả

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM cũng giống như rút tiền từ thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ thông thường. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào khe thẻ của máy ATM, nhập mật khẩu và chọn lựa tính năng rút tiền.

Mật khẩu thẻ tín dụng VPBank Shopee chính là mã pin mà ngân hàng gửi trong phong phân bì thư lúc phát hành thẻ tín dụng.

Rút tiền qua tổng đài VPBank

Để rút tiền theo cách này bạn sẽ cần sử dụng chính số điện thoại đăng ký lúc mở thẻ và gọi điện lên tổng đài VPBank 1900 54 54 15. những bước được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Gọi điện lên tổng đài VPBank 1900 54 54 15.
  • Bước 2: Đăng ký số tiền cần rút và tài khoản nhận tiền. Tài khoản nhận tiền có thể là tài khoản thanh toán của VPBank hoặc tài khoản thanh toán của ngân hàng khác.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền đó vào tài khoản được chủ thẻ chỉ định.

Thời gian bạn nhân được tiền sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn yêu cầu rút tiền và tài khoản bạn nhận tiền:

  • Nếu như gọi điện trước 11h sáng và tài khoản giải ngân là tài khoản của VPBank: được nhận tiền trong ngày.
  • Nếu như yêu cầu rút tiền sau 11h sáng hoặc vào thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ: Sẽ được nhận tiền vào ngày làm việc tiếp theo.
  • Nếu như tài khoản nhận tiền là của ngân hàng khác: thời gian nhận tiền là 2 ngày kể từ thời khắc gọi điện yêu cầu rút tiền.

Nếu như như bạn phân phối sai tài khoản thì sẽ không bị trừ thiền, không bị tính lãi hay thu phí.

Lời kết 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ mang lại cho các bạn đọc những thông tin hữu ích.

→ Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín nhất

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *