Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng ngày một trở nên phổ biến và mang lại nhiều ưu đãi cho chủ thẻ, để mở thẻ tín dụng cần phải đáp ứng các điều kiện về thu nhập. Dù thế ngày nay để tạo điều kiện tối đa cho chủ thẻ, ngân hàng MSB cho phép mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập là gì?

Các sản phẩm thẻ tín dụng của MSB hiện nay cực kỳ phong phù, được sử dụng cho nhiều mục đích như mua sắm, tiêu xài, tích điểm… Để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng nhiều điều kiện, trong đó có điều kiện về thu nhập.

Mỗi loại thẻ và hạng thẻ lại có yêu cầu khác nhau về mức lương nhưng cần đảm bảo thu nhập trung bình tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên. Thẻ tín dụng càng có hạn mức cao thì điều kiện về mức lương mở thẻ càng cao.

Trên thực tế, thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập chẳng phải là một loại thẻ tín dụng nằm trong nhóm sản phẩm đã được phát hành, mà chỉ là cách gọi về thủ tục mở thẻ.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Thông thường khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng, khách hàng phải cung ứng cho ngân hàng những giấy tờ để chứng minh thu nhập như sao kê bảng lương, giao kèo lao động, quyết định thăng chức…

Những trong trường hợp mở thẻ không cần chứng minh thu nhập

Tuy nhiên trường hợp không có thu nhập ổn định, không có thu nhập từ lương khách hàng vẫn có thể thực hiện mở thẻ tín dụng MSB bằng một trong các cách sau:

* Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm hoặc tài sản đảm bảo

Xem Thêm : Có thể mở thẻ tín dụng FE online được không?

Trong trường hợp bạn không phù hợp được điều kiện về thu nhập nhưng có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng thì vẫn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp sổ tiết kiệm. Hạn mức mà ngân hàng phê duyệt cho bạn sẽ bằng 80% số tiền có trong sổ tiết kiệm.

Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm là lựa chọn của nhiều người khi không có thu nhập ổn định
Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm là lựa chọn của nhiều người khi không có thu nhập ổn định (Ảnh minh hoạ)

Bên cạnh sổ tiết kiệm, bạn còn có thể mở thẻ bằng giấy chứng nhận quyền dùng đất hoặc giấy tờ có giá, với các trường hợp này ngân hàng sẽ thực hiện việc định giá tài sản và cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng.

* Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Cũng giống như hình thức mở thẻ bằng sổ tiết kiệm, nếu bạn đang có giao kèo bảo hiểm nhân thọ thì hoàn toàn có thể dùng nó như một hình thức bảo đảm để mở thẻ tín dụng MSB.

* Mở thẻ phụ MSB

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Việc mở thẻ bằng hình thức này được thực hiện khi có người nhà, bạn bè đang là chủ thẻ tín dụng chính tại MSB và đồng ý cho bạn mở thẻ phụ, với điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên và được chấp thuận bởi chủ thẻ chính. Chủ thẻ phụ sẽ được lợi mọi ưu đãi tương tự như chủ thẻ chính.

Như vậy, ngày nay có nhiều cách để có thể mở thẻ tín dụng MSB mà không cần chứng minh thu nhập.

Các bước mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Về thủ tục đăng ký, khách hàng có thể chọn lựa một trong hai phương thức dưới đây:

Xem Thêm : Lãi suất thẻ tín dụng VPBank, phí rút tiền và phí chậm thanh toán là bao nhiêu?

* Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng

Đối với hình thức này, bạn cần chuẩn bị giấy tờ gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký phát hành thẻ tín dụng
  • Bản sao CMND/CCCD
  • Bản sao Hộ khẩu
  • 1 trong những hồ sơ sau để chứng minh địa chỉ lưu trú như: hóa đơn điện, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn nước sinh hoạt, hóa đơn internet…
  • Những chứng từ thay thế thu nhập như: Sổ tiết kiệm/Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng thực quyền dùng đất…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, khách hàng nộp hồ sơ đến phòng giao dịch/chi nhánh gần đây của ngân hàng MSB để được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục mở thẻ.

* Đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Để rút ngắn thời gian mở thẻ tín dụng và không cần phải chứng minh thu nhập, khách hàng thực hiện việc mở thẻ tín dụng trực tuyến theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.msb.com.vn/vi/web/guest/ca-nhan/the và đọc các thông tin về các loại thẻ tín dụng MSB
  • Bước 2: Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân bằng cách ấn vào mục Đăng ký ngay

Các bước mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu rồi ấn Đăng ký

Các bước mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

  • Bước 4: Thông tin của bạn đã được chuyển đến bộ phận tiếp nhận của ngân hàng MSB, nhân viên ngân hàng sẽ sớm liên lạc lại với bạn để tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện quy trình mở thẻ

Bài viết trên đã tổng hợp những cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập. Chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu trong tay thẻ tín dụng MSB.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *