Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng được biết tới là một trong những dụng cụ thanh toán được rất nhiều người ưa thích. Loại thẻ này có ưu điểm là tiêu xài trước trả tiền sau, dễ dàng thanh toán những hóa đơn mua hàng trực tiếp và trực tuyến…không những thế, khi sử dụng loại thẻ này khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát hành cũng như những đơn vị liên kết. Rất nhiều khách hàng băn khoăn thẻ tín dụng SacomBank có rút tiền mặt được không? 

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SacomBank, biểu phí dịch vụ những bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng SacomBank có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng SacomBank được ví như một nguồn tài chính dự thiết yếu cho những nhu chuồng xí xài tư nhân. Chủ thẻ có thể thanh toán và rút tiền khắp mọi nơi trên toàn cầu mà không cần phải mang nhiều tiền mặt trong người. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt trường hợp cấp bách.

→ Xem thêm: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không?

do vậy, thẻ tín dụng SacomBank có rút tiền mặt được không, câu trả lời là “có”. Tuy nhiên, những chuyên gia tài chính cũng như ngân hàng đều khuyên không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bởi lẽ, việc rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ phải trả thêm khoản phí và tính lãi ngay tại thời khắc rút tiền.

Quy định về lãi suất khi rút tiền mặt sẽ được tính dựa trên từng loại thẻ, từng ngân hàng. vì vậy, trước khi sử dụng thẻ tín dụng SacomBank rút tiền mặt cần nắm rõ hạn mức rút tiền mặt 70% hạn mức thẻ, phí rút tiền và lãi suất cao.

Hơn nữa, việc rút tiền từ thẻ tín dụng SacomBank còn khiến bạn rơi vào điểm tín dụng xấu, điều này tác động trực tiếp tới việc gia tăng hạn mức thẻ tín dụng, sử dụng dịch vụ khác của ngân hàng…Đặc biệt, nếu như không trả nợ đúng thời hạn còn dễ rơi vào nợ xấu. Chính bởi những lý do này mà ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền từ thẻ tín dụng, chỉ rút khi thực sự cần thiết.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SacomBank

Xem Thêm : Cập nhật các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank

Như đã nói ở trên, khi rút tiền mặt ở bất cứ ngân hàng nào từ thẻ tín dụng, bạn đều phải chịu một mức phí theo quy định. Theo đó, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng SacomBank sẽ được quy định tùy vào từng hạng thẻ mà bạn đang sử dụng. Phí rút tiền thẻ tín dụng SacomBank ngân hàng vận dụng qua bảng sau:

Loại phí Classic Gold Platinum
Phí giao dịch ngoại tệ 2,95% 2,80% 2,60%
Phí rút tiền mặt tại ATM 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM Sacombank 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SacomBank

Không chỉ mất phí rút tiền, khách hàng còn phải chịu lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SacomBank ngay tại thời khắc rút. Việc nắm rõ lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng SacomBank sẽ giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính, tránh trường hợp rút tiền vô tội vạ dẫn tới mất khả năng chi trả.

Hiện tại, lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SacomBank được ngân hàng vận dụng ở mức từ 2%/tháng, tùy vào từng hạng thẻ, loại thẻ. nếu như vừa mất phí rút tiền vừa mất lãi suất thì đây quả thực là một con số vô cùng lớn. Vậy nên, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SacomBank.

Cách rút tiền thẻ tín dụng SacomBank

Mặc dù ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thế nhưng trường một số trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SacomBank. Có tương đối nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SacomBank để bạn lựa lựa chọn. Để biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng SacomBank, những bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ ngân hàng

Bước 1: tới ngân hàng sắp nhất, yêu cầu rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng kèm những hồ sơ tùy thân để xác nhận thông tin thẻ.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa thẻ vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền cần rút, in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký.

Bước 4: Bạn cần rà soát thông tin một cách chuẩn xác trước khi ký để đảm bảo không có sơ sót.

Xem Thêm : Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Bước 5: Nhân viên ngân hàng gửi lại thẻ, tiền và liên hóa đơn ngay khi hoàn thành việc rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ máy ATM

Bước 1: Tìm tới những máy ATM có biểu tượng VISA hoặc Mastercard, ưu tiên rút tiền tại máy ATM của ngân hàng SacomBank.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe rút tiền, lựa lựa chọn tiếng nói và nhập mã Pin.

Bước 3: lựa chọn giao dịch rút tiền, nhập số tiền mình muốn rút.

Bước 4: Nhận tiền và thẻ.

Ngoài ra, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ máy POS. Tức là bạn quẹt thẻ thanh toán tại những máy POS nhưng không lấy hàng hóa mà lấy tiền mặt. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí rút cũng như lãi suất, tuy nhiên hành động này là vi phạm pháp luật nên không được ngân hàng hoan nghênh.

Lời kết 

Như vậy, từ những thông tin trên có thể thấy khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SacomBank một cách nhanh chóng và dễ dàng. Song, bạn chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng trường hợp cần thiết để tránh phải chịu nhiều tiền phí và lãi suất cao.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Cẩm nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *