Top 3+ Nhà xe Thái Bình Sơn La đi Mộc Châu uy tín nhất

Nếu như như bạn đang ở Thái Bình, bạn đã quá bị nhàm chán bởi những nơi đồng bằng, bạn đang muốn trải nghiệm một chuyến đi xa lên những vùng có đồi núi trùng điệp. Daohanthe5S gợi ý bạn hãy tìm tới với Mộc Châu. Để chuyến đi của bạn được đơn thuần, sau đây là những nhà xe tiêu biểu chạy tuyến xe Thái Bình Sơn La, được rất nhiều khách hàng ủng hộ và liên tục tin tưởng sử dụng mỗi khi có nhu cầu.

Nhà xe Bắc Sơn Thái Bình Sơn La

Để nói tới một nhà xe tận tâm với nghề chạy tuyến xe khách Thái Bình Sơn La trước hết phải nhắc tới nhà xe Bắc Sơn. Khi đồng hành cùng nhà xe Bắc Sơn điều khiến bạn luôn vui vẻ chắc chắn là thái độ và sự nhiều năm kinh nghiệm của những bạn nhân viên trẻ tuổi và năng  động, họ luôn phấn đấu giữ cho nhà xe được sạch sẽ, những chiếc giường nằm được lắp đặt khiên cố tạo cảm giác tuyệt đối an toàn.

Khi tới với Sơn La, không những bạn được tới với một vùng đất thiên nhiên trong sạch, mà bạn có biết không? thời tiết ở đây còn rất mát mẻ nữa đó. nếu như bạn không tới với vùng đất này thì quả là một sự đáng tiếc, hãy đồng hành hãng Bắc Sơn là xe Sơn La Thái Bình có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Khi đồng hành một nhà xe như Bắc Sơn, những điều bạn cần là giữ gìn sức khỏe thật tốt còn những điều còn lại đã được nhà xe lo kiêm toàn, một chuyến đi xe khách Sơn La Thái Bình càng được cho là đỉnh cao khi đón khách tại những điểm trên trục đường quốc lộ AH13 và đón khách ở bến xe Sơn La lúc 13 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02123551558 – 02123551559

Nhà xe Lê Dũng Thái Bình Sơn La

Trong mỗi chuyến đi, khi bạn muốn có một chuyến đi hoàn toàn viên mãn, nếu như như bạn không may mắn đồng hành một nhà xe kém chất lượng thì cho dù bạn phấn đấu tới đâu đi nữa cũng không có ích gì. Vì một nhà xe uy tín là mấu chốt quan trọng và phần lớn quyết định chất lượng chuyến đi của bạn.

Nhà xe Lê Dũng chạy xe khách Thái Bình Mộc Châu sẽ khắc phục vấn đề đó cho bạn, vì luôn được bình chọn lựa là nhà xe kiêm toàn và uy tín nên bạn có thể trao niềm tin cho nhà xe Lê Dũng, trên khung đường đi qua những tuyến xã Chiềng Khừa, Chiềng Sơn (Mộc Châu) là giây phút bạn được thưởng thức quang cảnh sơ khai của vùng đất thân yêu này.

nếu như bạn được chọn lựa đồng hành một nhà xe giường nằm sạch sẽ, thơm tho, lại được phục vụ tận tình như nhà xe Lê Dũng đi Thái Bình Sơn La, thì chắc bạn sẽ rất ưng ý và mỗi khi ghé thăm Mộc Châu đều muốn quay lại ủng hộ nhà xe này. Để đơn thuần hóa lộ trình, không chỉ đón khách ở Thái Bình mà nhà xe còn đón ở dọc QL10 và điểm tới cuối cùng tại bến xe Mộc Châu và phát xuất lúc 13 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0972 665 667- 0987 898 999

Nhà xe Phúc Thành-Hoàng Kiêm

Bạn có thể khá bất thần sau khi nghe chúng tôi nói qua đôi nét về nhà xe này. Nói là một nhà xe, nhưng tuy nhiên đây là một sự hợp tác thành công của 2 ông chủ trẻ là anh Thành và anh Kiêm, nhở sự hợp tác này nên mới tại nên sự thành công của nhà xe Thái Bình Sơn La, thậm chí những quý khách ghé thăm Sơn La sẽ được nhà xe tặng cho những ưu đãi bằng cách tích điểm số lần vận chuyển trong tháng.

Có một ấn tượng khi lên 2 chiếc xe này, để cho khách hàng dễ dàng phân biệt thì xe Phúc Thành – Hoàng Kiêm có màu chủ đạo giữa hai xe là đỏ và trắng, tuy khác nhau về màu sơn nhưng có điểm tương đồng đó chính là khi bước lên xe Thái Bình đi Sơn La do hãng xe này phục vụ là những giường nằm được nhân viên tận tâm vệ sinh và xếp ngay ngắn chăn gối sau mỗi chuyến xe kết thúc.

Đằng sau sự thành công của tuyến xe Thái Bình đi Mộc Châu Sơn La chính là sự phấn đấu không ngừng và những kế hoạch phát triển hãng xe rất sáng suốt của 2 ông chủ Thành và Kiêm. Bạn tới với những cao nguyên bàn nghìn gió lộng của Mộc Châu, bạn cần phải đi xe giường nằm êm ái như nhà xe này mới có thể đảm bảo được sức khỏe. phát xuất ở Thái Thụy (Thái Bình) tới Mường La (Sơn La) và khởi đầu từ 7 giờ 00 và 21 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0914 208 281 – 0982 700 825

Tổng kết

Những nhà xe này cũng luôn phấn đấu vì bạn, vì những khách hàng đáng kính mà không ngừng trau dồi những kỹ năng phục vụ khách hàng của mình. Bạn hãy tự cho mình thời cơ, cũng như cho những xe khách một thời cơ được cùng bạn trải nghiệm tới với vùng đất thân yêu, gắn kết Thái Bình và Lai Châu.

→ Xem thêm: Khám phá GO Thái Bình chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *