Top 9+ Nhà xe Thái Bình Vĩnh Phúc Tam Đảo uy tín nhất

Giúp những bạn không còn phải khó xử môi khi đứng ở bến xe Thái Bình nữa. Chúng tôi biết rằng, mỗi lần bạn ra bến xe, không ít người cần tìm tới chành xe Thái Bình Vĩnh Phúc nên chuyên mục này Daohanthe5S sẽ dành tặng riêng cho những bạn thường xuyên có nhu cầu vận chuyển tuyến xe này. Tất nhiên, những xe được chúng tôi nhắc tới dưới đây là những nhà xe ưu tú và nhiều năm kinh nghiệm.

Nhà xe Anh Khôi Thái Bình Vĩnh Phúc

Nhà xe Anh Khôi là một cái tên mà chúng tôi cần phải nhắc tới trước hết, cũng chính bởi sự khác biệt của mình mà mà nhà xe này luôn dành được ưu thế hơn trước thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Hơn 8 năm, kể từ ngày mở chuyến xe Thái Bình Vĩnh Phúc, chưa một ngày nào mà nhà xe Anh Khôi ngừng quyết tâm, dù mưa , dù nắng thì nhà xe vẫn giúp những vị khách hàng của mình tới nơi một cách an toàn.

Bạn Đang Xem: Top 9+ Nhà xe Thái Bình Vĩnh Phúc Tam Đảo uy tín nhất

Mỗi khi bước lên xe của Anh Khôi, nhiều người sẽ nhận được ra sự khác biệt so với dịch vụ của nhà xe khách đó chính là những chiếc ghế xe được thiết kế đặc biệt sang trọng và tinh tế. Tạo cảm giác vô cùng thư thái cho những người tham gia chuyến xe Vĩnh Phúc Thái Bình. Nhà xe có thể đón bạn sắp bến xe Vĩnh Phúc hoặc những khu vực nội thành phố Vĩnh Phúc từ 7 giờ 20 mỗi ngày.

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 1900 3068 – 0877122122

Nhà xe Sơn Hưng Thái Bình Vĩnh Phú

Tiếp theo đó chính là nhà xe có tên rất  ấn tượng, nhà xe Sơn Hưng để tạo điều kiện cho những bạn tới được Vĩnh Phúc một cách an toàn thì nhà xe Sơn Hưng sẽ là một sự lựa chọn lựa khá tuyệt vời về mặt dịch vụ và về kinh phí. Những chuyến đi của xe Sơn Hưng đem tới cho bạn, sẽ được phục vụ một những tận tình và được những bạn nhân viên tốt bụng , ăn nói rất dễ nghe đồng hành với bạn cả quá trình đi  khách Thái Bình Vĩnh Phúc.

không những thế, mỗi khi được mọi người nhắc tới với vai trò một  xe khách uy tín, nhà xe Sơn Hưng có phần tự hào vì chiếc ô tô mà hãng này phục vụ có 35 chỗ ngồi, luôn trong trạng thái sạch sẽ, ngăn nắp để chờ bạn tới sử dụng dịch vụ chuyến Vĩnh Phúc Thái Bình. Nhà xe sẽ xuất phát đi từ Vĩnh Phúc chuyến sớm nhất là 6 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0972860001-02073822702

Nhà xe Ngân Hà Thái Bình Vĩnh Phúc

Để tiếp nối cho sự thành công của chuyến đi đầy trải nghiệm này, chúng tôi mời những bạn ghé thăm nhà xe Ngân Hà, đây là một nhà xe luôn mang trong mình triết lý kinh doanh đầy nhân văn và thể hiện nhà xe luôn coi trọng đạo đức hành nghề : “An toàn là bạn-Tai nạn là thù”  nhờ đó mà dịch vụ xe khách Thái Bình đi Vĩnh Phúc của nhà xe này luôn được ưa thích nhất.

Có thể bạn chưa biết, để mỗi chuyến xe của Ngân Hà diễn ra trót lọt và thượng lộ bình an, đã khiến tốn không biết bao nhiêu công lao và nhiều tâm huyết của đội chủ nhà xe (Anh Hà), trước đây khi chưa có rất nhiều nhà xe chạy đường dài, nhưng anh đã có quyết định khá táo tợn để cho chiếc ô tô của mình phục vụ quý khách đi lên vùng núi Lai Châu và nay còn khai thác thêm tuyến Thái Bình Vĩnh Phúc. Với giờ xuất phát là 5 giờ 30 hàng ngày.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chều

Xem Thêm : Xe đi Thái Bình – Top 7+ nhà xe chuyên tuyến Hà Nội Thái Bình

Liên hệ: 034 256 8568

Nhà xe Vietbus

Đây cũng là một nhà xe mà bạn nên tham khảo, chính vì được rất nhiều người sử dụng dịch vụ nên Vietbus luôn nhiệt tình phục vụ một cách nồng hậu nhất, khiến cho những vị khách hàng dù có khá khó tính, cũng rất hài lòng mỗi khi đi xe Vietbus Thái Bình Vĩnh Phúc. Để nói về thâm niên của nhà xe Vietbus, thì không dưới 10 năm trong nghề, nên những đoạn đường đối với nhà xe này đã trở nên rất thân thuộc.

Khi bước lên xe, sẽ khiến bạn trở nên bất thần với nhiều đồ sử dụng nội thất còn rất mới, có thể đáng chú ý nhất đó chính là hệ thống điều hòa của Vietbus, tạo cảm giác rất mát và vận hành êm ái không gây tiếng ồn. nếu như có thời cơ đi chuyến xe Thái Bình đi Vĩnh Phúc bạn đừng quên ghé thăm những khu chợ Tam Hồng có bán nhiều đặc sản như bánh gai, bánh cáy, sắp ong… khiến bạn lưu luyến. Nhà xe này, sẽ đón bạn ở Thái Bình lúc 7 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0228 2470 525 – 0965 28 28 28

Để cho bạn có rất nhiều sự lựa chọn lựa hơn, chúng tôi biết có một số người ngày nay muốn được đi những nhà xe dịch vụ, để được tiết kiệm thời gian và không cần phải đi ra bến xe Vĩnh Phúc đón xe. Xin mời bạn tham khảo những xe limousine Thái Bình – Vĩnh Phúc rất uy tín như:

→ Xem thêm:  Khám phá TTTM Go Thái Bình có gì hấp dẫn

Nhà xe Thượng Thảo

Lộ trình: BX Vĩnh Phúc, Tam Đảo → Đông Hưng (Thái Bình)

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 037 857 2024

Nhà xe Chu Hưng

Lộ trình: BX Vĩnh Phúc → Thành phố Thái Bình

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chều

Xem Thêm : Thái Bình – Giới thiệu tổng quan về tỉnh Thái Bình chi tiết nhất

Liên hệ: 0372 833 453

Nhà xe Trí Tuệ

Lộ trình: Thái Bình → Tam Đảo

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ:  0934455899

Nhà xe Nhật Nam

Lộ trình: Thái Bình → Tam Đảo

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ:  19007070

Nhà xe Khắc Cường

Lộ trình: Thái Bình → Tam Đảo, Thành phố Vĩnh Yên.

Giá vé tham khảo: 155.000 vnđ/vé/chều

Liên hệ: 0352168333

Tổng kết

Để có được những chuyến đi nhiều trải nghiệm, chắc chắn nhiều bạn trẻ đều muốn được đặt chân tới với những vùng đất mới. Thật tuyệt vời nếu như như bạn đặt chân tới với Vĩnh Phúc được tới Tam Đảo để tìm lại không khí trong sạch và những chuyến xe Thái Bình Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn tới đây nhanh hơn. Daohanthe5S chúc bạn sẽ luôn mạnh khỏe và có sự lựa chọn lựa sáng suốt.

Nguồn: https://daohanthe5s.com
Danh mục: Thái Bình news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *